1

I. TỔNG QUAN VỀ GIẢI PHÁP VMASTER

Công ty cổ phần giải pháp VMASTER – Đơn vị trực thuộc hệ sinh thái Vitech Group với hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực công nghệ, phần mềm. Chúng tôi nghiên cứu, thiết kế hệ thống giải pháp công nghệ hỗ trợ và giúp hoạt động đào tạo của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu được hoàn thiện, chuyên nghiệp và phát triển tối ưu hơn.

Tại VMASTER, chúng tôi đáp ứng các nhu cầu khác nhau và đa dạng loại hình khách hàng, bao gồm: Giảng viên, thầy cô, chuyên gia, diễn giả, huấn luyện viên/coach, gia sư online, nhà đầu tư khóa học online, đội ngũ Marketing, nhà tổ chức sự kiện trực tuyến, trung tâm đào tạo, lớp học định kỳ, doanh nghiệp muốn xây dựng hệ thống đào tạo nội bộ…

VMASTER là địa chỉ đáng tin cậy giúp cá nhân, doanh nghiệp nhanh chóng tiến tới chuyển đổi số thành công. Đồng thời giúp doanh nghiệp TỐI ƯU HIỆU QUẢ KINH DOANH – TIẾT KIỆM CHI PHÍ nhờ các giải pháp về phần mềm được ứng dụng những CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI bậc nhất.

Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình xây dựng, phát triển và vận hành hệ thống phần mềm.

1. NỖI ĐAU THỊ TRƯỜNG

Công nghệ 4.0 đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ trong mọi hoạt động của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. Sức ảnh hưởng của công nghệ quyết định đến sự sống còn của một doanh nghiệp. Nếu như trước đây là thời kỳ “cá lớn nuốt cá bé” thì giờ đây chính là thời kỳ “cá nhanh nuốt cá chậm”. Tuy nhiên, dưới nhiều tác động mà thị trường đang gặp phải gây nên những cản trở trong quá trình chuyển đổi số. Cụ thể như:

– Cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh gặp khó khăn trong việc tiếp cận, thay đổi công nghệ mới.

– Sự thay đổi nhanh chóng từ thị trường trong chuyển đổi số khiến nhiều cá nhân, doanh nghiệp chưa bắt kịp, chưa có sự chuẩn bị từ trước để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

– Nhiều công cụ hỗ trợ, phần mềm kinh doanh trên thị trường nhưng chưa thực sự tập trung giải quyết triệt để nỗi đau của chủ doanh nghiệp.

– Thiếu 1 giải pháp, phần mềm giúp hỗ trợ quá trình tối ưu hiệu quả kinh doanh, nâng cao tính chuyên nghiệp tại doanh nghiệp thời kỳ chuyển đổi số.

– Nhiều cá nhân loay hoay, ngại thay đổi, ngại ứng dụng công nghệ phần mềm vào vận hành, phát triển doanh nghiệp

– Một số cá nhân doanh nghiệp chưa kiên trì trong quá trình sử dụng phần mềm.

2. GIẢI PHÁP GIẢI QUYẾT “NỖI ĐAU” THỊ TRƯỜNG

Hiểu được “nỗi đau” của thị trường cũng như nhu chung của khách hàng, Công ty CP Giải pháp Vmaster đã ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích và chuyên nghiệp của phần mềm Việt, công nghệ Việt. Đồng thời, giải quyết bài toán chuyển đổi số trong hoạt động vận hành, quản trị nhân sự toàn diện và phát triển mô hình đào tạo. Giải pháp Vmaster đã ra đời và giải quyết “nỗi đau” thị trường và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

3. ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN VMASTER

– LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

– HỆ THỐNG BÁO CÁO

– ĐÁP ỨNG MỌI ĐỊNH DẠNG BÀI GIẢNG

– TRẢI NGHIỆM TRÊN NHIỀU THIẾT BỊ

– DỄ DÀNG THAM GIA HỌC

– THI TRỰC TUYẾN

II. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn:

Phần mềm Vmaster phấn đấu trở thành Top 1 thị trường Việt Nam về hệ thống phần mềm đào tạo trong năm 2025.

2. Sứ mệnh:

– Phần mềm Vmaster kế thừa và phát huy thành tựu của công nghệ số, tiếp cận và giúp cá nhân, doanh nghiệp thực hiện lộ trình kế hoạch mục tiêu quản trị nhân sự toàn diện hiệu quả, chuyên nghiệp.

– Đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển nền công nghệ nước nhà với những giá trị đích thực đem lại cho khách hàng từ những sản phẩm phần mềm hữu ích.

3. Giá trị cốt lõi

Phần mềm  luôn hướng đến và thực hiện theo tôn chỉ được xem là những giá trị cốt lõi của công ty và con người Phần mềm VMASTER:

BIẾT ƠN – NIỀM TIN – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM – TÍCH CỰC