Điều Khoản Sử Dụng

I – Chính sách bảo mật

1. Về thông tin khách hàng cung cấp để sử dụng bản quyền phần mềm

Để có thể sử dụng đầy đủ các phần mềm chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau để phục vụ việc hỗ trợ và lưu giữ bản quyền phần mềm gồm: Họ Tên, Email, Số điện thoại

2. Sử dụng thông tin của bạn

Mục tiêu của Vmaster là mang lại cho doanh nghiệp, người dùng một hạ tầng dịch vụ phục vụ quá trình quản lý, chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:

– Dùng thông tin trên để đối chiếu, so sánh và có căn cứ để support hỗ trợ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu, ví dụ đổi máy, cài lại máy… hoặc các yêu cầu hỗ trợ khác.
– Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi
– Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến tranh chấp phần mềm.
– Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
– Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi
– So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba

3. Bảo mật thông tin bản quyền như thế nào

Thông tin sẽ được chúng tôi bảo mật, Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:
– Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này
– Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn
– Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
– Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác
– Ngoài những trường hợp nêu trên chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

II – Những hành vi nghiêm cấm khi sử dụng

Vmaster nghiêm cấm khách hàng sử dụng các dịch vụ, sản phẩm chúng tôi cung cấp vào các mục đích sau:
– Chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, tuyên truyền chiến tranh khủng bố, gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo.
– Sử dụng dữ liệu thông tin cá nhân, doanh nghiệp khách hàng vì mục đích riêng, không được sự chấp thuận của khách hàng
– Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bái, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc ).
– Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề Chính trị.
– Tuyên bố có liên hệ với hay phát ngôn cho một doanh nghiệp, hiệp hội, thể chế hay tổ chức nào khác mà bạn không được uỷ quyền tuyên bố mối liên hệ đó.
– Thực hiện tấn công mạng, khủng bố mạng, gián điệp mạng, tội phạm mạng; gây sự cố, tấn công, xâm nhập, chiếm quyền điều khiển, làm sai lệch, gián đoạn, ngưng trệ, tê liệt hoặc phá hoại hệ thống thông tin.
– Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích của tổ chức cá nhân.

Lưu ý:
– Khi sử dụng các giải pháp do Vmaster cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm trực tiếp, gián tiếp về các hoạt động của bạn khi bạn sử dụng công cụ, giải pháp của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước pháp luật hay bồi thường cho người dùng nếu người dùng sử dụng phần mềm vào mục đích trái với quy định của nhà nước. Tất cả trường hợp vi phạm quy định của luật pháp nhà nước đều do người dùng chịu hoàn toàn trách nhiệm.
– Vmaster cung cấp công cụ, giải pháp giúp người dùng tối ưu công việc quản lý, marketing bán hàng tối ưu chi phí và nhân sự. Do đó người dùng phải tuân thủ theo quy định đã thống nhất. Vmaster không chịu trách nhiệm nếu người dùng làm sai quy định.
– Vmaster yêu cầu mọi tổ chức, cá nhân sử dụng phần mềm của Vmaster phải tuân thủ theo nghị định 72/2013/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ ký ban hành về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng có hiệu lực từ 1/9/2013 và luật an ninh mạng.

Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH