Chính Sách Bảo Mật

Vmaster luôn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng như thế nào trong quá trình trải nghiệm sản phẩm. Vmaster cam kết những thông tin này sẽ được bảo mật hoàn toàn. Vmaster  đảm bảo sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để đăng ký sử dụng Vmaster , Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Tên cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, địa chỉ email, người liên hệ, số điện thoại và một số thông tin khác. Dữ liệu này giúp chúng tôi xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp Vmaster có thể liên hệ để hỗ trợ kịp thời tới Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. 

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Vmaster cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để: – Quản lý và cấp quyền sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Vmaster cung cấp cho khách hàng. – Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi. – Gửi thông báo mời khách hàng đăng ký nâng cấp sản phẩm hoặc gia hạn dịch vụ khi khách hàng sắp hết hạn sử dụng dịch vụ. – Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng – Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp. – Vmaster cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

III.Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để Vmaster cung cấp và quản lý quyền sử dụng sản phẩm, dịch vụ phần mềm, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi. 

IV. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Vmaster cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn. – Vmaster cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào.

V. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

Liên hệ với Vmaster  Hotline:  0966 363 373

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH