Top 5 phần mềm đào tạo trực tuyến 2023

Hiện nay việc học trực tuyến đã không còn xa lạ với nhiều người bởi nhiều nước trên thế giới đã bắt đầu áp dụng hình thức học tập online này. Chính vì sự tiện dụng của hình thức này, nhiều phần mềm đào tạo và học trực tuyến đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Vậy, đâu là những nền tảng dạy học, đào tạo phổ biến trên thế giới? Cùng Vmaster tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Phần mềm đào tạo trực tuyến là gì?

Hệ thống đào tạo trực tuyến (e-learning) là một hình thức giáo dục và đào tạo sử dụng công nghệ thông tin và internet để cung cấp nội dung, chương trình khóa học và tương tác giữa người học và nguồn học liệu thông qua các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, và internet. E- learning cung cấp khả năng học tập từ xa, giúp học viên tự quản lý thời gian học tập và địa điểm học tập theo sở thích của họ

Xem thêm: Những tiện ích khi dùng hệ thống đào tạo trực tuyển 

2. Top 5 phần mềm đào tạo trực tuyến uy tín năm 2023

Hiện nay trên thị trường đã có nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ quá trình đào tạo được tiện lợi và chuyên nghiệp hơn. Bước sang năm 2023, theo đánh giá của thị trường thì 5 phần mềm dưới đây được loạt vào top 5 phần mềm đào tạo trực tuyến uy tín mà người dùng không thể bỏ qua.

    1. Google Classroom: Google Classroom là một nền tảng miễn phí dành cho giáo dục, cho phép giảng viên tạo và quản lý các lớp học trực tuyến, chia sẻ nội dung và tương tác với học viên thông qua Google Workspace (trước đây là G Suite).
    2. Microsoft Teams: Microsoft Teams là một ứng dụng tích hợp trong Microsoft 365, cung cấp các công cụ để tạo lớp học trực tuyến, tương tác với học viên qua video họp và chia sẻ tài liệu.
    3. Zoom: Mặc dù ban đầu nổi tiếng với cuộc họp trực tuyến, Zoom đã mở rộng thành việc sử dụng trong giáo dục. Nó cung cấp tính năng học trực tuyến và tương tác qua video.
    4. LinkedIn Learning: LinkedIn Learning cung cấp hơn 16,000+ khóa học trực tuyến về kỹ năng mềm, công nghệ, và nhiều lĩnh vực khác. Nó có tích hợp tốt với mạng xã hội chuyên nghiệp LinkedIn.
    5. Skillshare: Skillshare là một nền tảng tập trung vào học tập các kỹ năng sáng tạo như thiết kế đồ họa, viết lách, nhiếp ảnh và nhiều lĩnh vực khác.

Trên đây là top 5 phần mềm đào tạo trực tuyến được đánh giá uy tín trong năm 2023. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm hệ thống đào tạo Vmaster để có thêm cái nhìn tổng quan và trải nghiệm tiện ích, tối ưu của hệ thống phần mềm thông minh này.

3. Ưu điểm của hệ thống đào tạo trực tuyến Vmaster

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên thấu hiểu nỗi đau của thị trường – rất cần 1 giải pháp đào tạo trực tuyến thông minh, đáp ứng nhu cầu học tập tiện ích, phần mềm Vmaster cho ra đời hệ thống đào tạo, học tập với nhiều tính năng và tiện ích. Đặc biệt, hệ thống có nhiều ưu điểm giúp người dùng yên tâm và tối ưu được hiệu quả đào tạo.

Phần mềm đào tạo vmaster sở hữu các ưu điểm sau:

– LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

– HỆ THỐNG BÁO CÁO

– ĐÁP ỨNG MỌI ĐỊNH DẠNG BÀI GIẢNG

– TRẢI NGHIỆM TRÊN NHIỀU THIẾT BỊ

– DỄ DÀNG THAM GIA HỌC

– THI TRỰC TUYẾN

Trên đây là một số thông tin về các phần mềm đào tạo trực tuyến có uy tín, là top 2023 hiện nay. Tùy thuộc vào từng loại hình hoạt động, lĩnh vực của từng doanh nghiệp mà có sự lựa chọn phần mềm phù hợp nhằm tối ưu hiêu quả đào tạo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH