Tính năng nổi bật của hệ thống đào tạo trực tuyến Vmaster

Hệ thống đào tạo trực tuyến Vmaster là một trong những giải pháp giúp người dùng tối ưu hiệu quả quá trình đào tạo và triển khai hệ thống đào tạo, học tập chuyên nghiệp, tiện ích hơn.

VMASTER, chúng tôi đáp ứng các nhu cầu khác nhau và đa dạng loại hình khách hàng, bao gồm: Giảng viên, thầy cô, chuyên gia, diễn giả, huấn luyện viên/coach, gia sư online, nhà đầu tư khóa học online, đội ngũ Marketing, nhà tổ chức sự kiện trực tuyến, trung tâm đào tạo, lớp học định kỳ, doanh nghiệp muốn xây dựng hệ thống đào tạo nội bộ…Do đó, hệ thống đào tạo trực tuyến Vmaster sở hữu đầy đủ tính năng thông minh, tiện ích của phần mềm đào tạo được phát triển trên nền tảng công nghệ 4.0.

Hệ thống đào tạo trực tuyến

1. Hiểu hơn về Hệ thống đào tạo trực tuyến

Hệ thống đào tạo trực tuyến (Online Learning System) là một nền tảng hoặc môi trường trực tuyến được thiết kế để cung cấp các khóa học, tài liệu học tập và các công cụ học tập khác để giúp người học tiến bộ trong việc nâng cao kiến thức, kỹ năng và sự phát triển cá nhân. Hệ thống này cho phép người học truy cập và tham gia các hoạt động học tập thông qua internet, thường là từ xa và linh hoạt về thời gian.

2. Tính năng nổi bật từ hệ thống đào tạo trực tuyến Vmaster

Hệ thống đào tạo trực tuyến Vmaster sở hữu nhiều tính năng thông minh, tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng xây dựng và phát triển hoạt động đào tạo một cách tự động, chuyên nghiệp.

Các tính năng có trên hệ thống đào tạo, học tập Vmaster tạo nên bức tranh tiện ích mang đến trải nghiệm mới, hiệu quả, hướng đến mô hình đào tạo trong tương lai. Nội dung dưới đây sẽ thể hiện 1 số tính năng chính, ưu việt của hệ thống phần mềm đào tạo trực tuyến Vmaster

2.1. TÍNH NĂNG QUẢN LÝ DỮ LIỆU
Các dữ liệu số được đăng tải có hệ thống phân loại theo định dạng tập tin, dung lượng, theo thời gian đăng tải,…và được kiểm soát nội dung.
2.2. TÍNH NĂNG BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI
Bảo mật các thông tin cá nhân, bải giảng, hệ thống dữ liệu an toàn
2.3. TÍNH NĂNG ĐA NHIỆM
Tính năng này hỗ trợ một lớp học/ một chương trình đào tạo trực tuyến có sự tham gia tương tác cùng lúc bởi nhiều giáo viên và nhiều học viên
2.4. TÍNH NĂNG ĐA NỀN TÀNG
Các dữ liệu số được đăng tải có hệ thống phân loại theo định dạng tập tin, dung lượng, theo thời gian đăng tải,…và được kiểm soát nội dung. 
2.5. TÍNH NĂNG CHUYỂN ĐỔI CÁC NGÔN NGỮ
Tính năng này trên hệ thống cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi các ngôn ngữ qua lại, tiện cho hoạt động đào tạo.
2.6. TÍNH NĂNG THIẾT LẬP LỊCH HỌC
Người dùng nhanh chóng thiết lập lịch cho các chương trình học tập trực tuyến như lịch học, thời hạn khóa học, lịch thi,…trên hệ thống
2.7. TÍNH NĂNG QUẢN LÝ DỮ LIỆU
Học viên có thể tham gia kỳ thi – đánh giá sau khi kết thúc khóa học
2.8. TÍNH NĂNG QUẢN LÝ TƯƠNG TÁC
Tính năng tương tác giữa các học viên, giữa học viên với giảng viên, giữa học viên, giảng viên với quản trị hệ thống giúp quá trình học tập hiệu quả hơn.
2.9. TÍNH NĂNG GIÁM SÁT TIẾN TRÌNH HỌC TẬP
Giám sát tiến trình học tập của học viên trên hệ thống để quá trình đào tạo được chuyên nghiệp
2.10. TÍNH NĂNG KIỂM SOÁT CÁCH GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
Tính năng này giúp kiểm soát các giao dịch trực tuyến, bảo mật các thông tin giao dịch tiện lợi và dễ dàng hơn

Tìm hiểu thêm: Hệ thống đào tạo trực tuyến và những lợi ích

Hình thức đào tạo online hiệu quả nhất thời đại 4.0

3. Những ưu điểm của hệ thống đào tạo trực tuyến Vmaster

Bên cạnh những tính năng vượt trội của hệ thống đào tạo trực tuyến Vmaster, giải pháp này còn sở hữu nhiều ưu điểm giúp người dùng có những trải nghiệm và cái nhìn tích cực, hiệu quả về hệ thống học tập mọi nơi, mọi lúc, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí.

– LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

– HỆ THỐNG BÁO CÁO

– ĐÁP ỨNG MỌI ĐỊNH DẠNG BÀI GIẢNG

– TRẢI NGHIỆM TRÊN NHIỀU THIẾT BỊ

– DỄ DÀNG THAM GIA HỌC

– THI TRỰC TUYẾN

Trên đây là một số chia sẻ về tính năng, nét ưu điểm của phần mềm đào tạo trực tuyến Vmaster. Các bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ hotline: 0984 972 165 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH